Suất cơm công nghiệp ngon tại Hải Phòng

Cuộc sống chúng  ta càng phát triển khiến con người bận rộn hơn với công việc của mình. Nhất là khi bạn làm việc trong khu công nghiệp hay công ty…Thì việc chuẩn bị cho mình một bữa cơm chu đáo thường rất mất thời gian, khiến bạn không được nghỉ ngơi.

Suất cơm công nghiệp ngon tại Hải Phòng

Chính vì những lý do đó mà dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi. Được thành lập để được phục vụ khách hàng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp với những món ăn ngon, được trang trí hiện đại, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng hơn. Với đội ngũ đầu bếp có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tại các trường nấu ăn hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thực phẩm chúng tôi cung cấp cũng rất đa dạng, tươi sống, không bảo quản lâu. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để cơ sở chúng tôi ngày một phát triển. Và mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó dịch vụ suất ăn công nghiệp chúng tôi cũng nhận nấu suất ăn theo thực đơn của khách hàng đề ra. Ship mọi nẻo đường tại thành phố Hải Phòng. Mà vẫn đảm bảo được món ăn luôn sạch sẽ, tươi ngon, đầy dinh dưỡng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Hải Phòng, mang đến cho khách hàng những món ăn ngon. Giá cả phù hợp từng món, mang đến năng lượng tốt cho mọi người!!!

Quý khách có nhu cầu và cần biết thêm mọi thông tin về cách thức đặt suất ăn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Trân

  • Giám đốc: Vũ Anh Tuấn
  • Hotline0869 883 884
  • Emailfoodhatran.@gmail.com
  • Địa chỉ: Xóm dân chủ, thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên
  • Cơ sở 2: 145 Hoàng công Khanh – Lãm Hà Kiến An – Hải Phòng
  • Xưởng cơm: 208 Thôn Hoàng Lâu, Xã Hồng Phong – An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *