Suất ăn công nghiệp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành dịch vụ tăng cao. Kéo theo công ty, khu doanh nghiệp mọc lên như nấm. Những vấn đề mà chủ doanh nghiệp đang phải quan tâm hàng đầu đó chính là những suất ăn hàng ngày của công nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu xin hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

> >> Xem thêm: Lý do nên chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp

Tìm hiểu về suất ăn công nghiệp Hà Trân

Suất ăn công nghiệp tại Hồng Bàng

Như chúng ta cũng đã biết, ngày nay trên thị trường. Có không ít đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học…v.v…Trong số đó có Hà Trân Food của chúng tôi. Là một địa chỉ mới thành lập trong khoảng 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên chúng tôi đã đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng bởi uy tín và sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình.

Đối với vấn đề ăn uống thì vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Sau đó mới đến các yếu tố khác như chất lượng khẩu phần ăn, mùi vị và giá cả. Một khẩu phần ăn đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng tất cả những tiêu chí kể trên. Và đó cũng là cam kết mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng.

Đến với Hà Trân Food của chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Trân

  • Giám đốc: Vũ Anh Tuấn
  • Hotline0869 883 884
  • Emailfoodhatran.@gmail.com
  • Địa chỉ: Xóm dân chủ, thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên
  • Cơ sở 2: 145 Hoàng công Khanh – Lãm Hà Kiến An – Hải Phòng
  • Xưởng cơm: 208 Thôn Hoàng Lâu, Xã Hồng Phong – An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *