Cơm hộp văn phòng uy tín tại Hải Phòng

Cơm hộp văn phòng Hà Trân Food tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lý, đầu bếp. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp cơm hộp văn phòng cao cấp.

>>> Xem thêm: Suất ăn văn phòng ở Hải Phòng

Nguồn gốc thực phẩm Hà Trân Food

Mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với việc tự mình nấu cơm mang theo giúp người ăn cảm thấy an tâm hơn. Vì chính họ là người lựa chọn, chế biến. Việc nấu ăn này có thể đảm bảo về mùi vị, sự vệ sinh. Tuy nhiên không nhiều người đảm bảo được nguồn gốc nguyên vật liệu họ mua về để chế biến.

Suất ăn công nghiệp tại Hồng Bàng

Đặc biệt là các thực phẩm mua ở chợ trời, chợ tự phát gần nhà… Ngược lại, cơm trưa văn phòng ngoài đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn đảm bảo được cho người ăn về nguồn gốc, xuất xứ của từng loại nguyên vật liệu.

Các cơ sở nấu ăn chuyên nghiệp về suất ăn và cơm văn phòng thường được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm định kỳ, lưu giữ mẫu thức ăn mỗi ngày… Khi các vấn đề rủi ro xảy ra như ngộ độc thực phẩm, những truy cứu về trách nhiệm sẽ dễ hơn và có cơ sở hơn.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo trong từng món ăn. Công ty Hà Trân hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và được báo giá.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Trân

  • Giám đốc: Vũ Anh Tuấn
  • Hotline0869 883 884
  • Emailfoodhatran.@gmail.com
  • Địa chỉ: Xóm dân chủ, thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên
  • Cơ sở 2: 145 Hoàng công Khanh – Lãm Hà Kiến An – Hải Phòng
  • Xưởng cơm: 208 Thôn Hoàng Lâu, Xã Hồng Phong – An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *