Thực đơn suất cơm công nghiệp tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín tại Hải Phòng? Bạn đang băn khoăn về chất lượng cũng như về giá cả? Đúng là ngày nay với sự phát triển của xã hội, kéo theo là nhu cầu việc làm cũng tăng. Để tiết kiệm thời gian cho công nhân viên nhà mình. Chúng tôi giới thiệu tới bạn dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Hà Trân Food.

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng

Đa dạng về món ăn tại Hà Trân Food

Hà Trân Food là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho các công ty, nhà máy, văn phòng suất ăn chất lượng, uy tín mà giá cả lại vô cùng phù hợp. Hà Trân food chúng tôi luôn thấu hiểu được nỗi lòng của quý khách hàng qua từng suất ăn. Chính vì vậy chúng tôi phát triển công ty theo xu hướng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Bên cạnh đó thực đơn tại Hà Trân Food chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú. Thực đơn được sắp xếp theo tuần, các món ăn được phân bố khác nhau theo ngày, tránh tình trạng quý khách bị ngán khi ăn. Bạn cũng có thể đưa ra thực đơn và chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành theo thực đơn quý khách. 

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo trong từng món ăn. Công ty Hà Trân hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và được báo giá.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Trân

  • Giám đốc: Vũ Anh Tuấn
  • Hotline0869 883 884
  • Emailfoodhatran.@gmail.com
  • Địa chỉ: Xóm dân chủ, thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên
  • Cơ sở 2: 145 Hoàng công Khanh – Lãm Hà Kiến An – Hải Phòng
  • Xưởng cơm: 208 Thôn Hoàng Lâu, Xã Hồng Phong – An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *