Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng cao? Bạn đang đi tìm và lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất với giá cả phù hợp? Vậy thì quý khách nên ghé tới và tham khảo dịch vụ tại Hà Trân. Chúng tôi là một trong số ít những thương hiệu chuyên về suất ăn công nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu về giá cả lẫn dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao.

>> có thể bạn quan tâm: Suất ăn công nghiệp tốt nhất ở đâu Hải Phòng

Lợi ích Hà Trân Food đem lại:

Ngoài các thức ăn đáp ứng những thành phần cơ bản như protein (thịt cá, trứng…) còn phải chứa các thành phần có lợi khác như axit folic (có trong các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt), omega-3 (có trong các loại cá biển), glucose, các loại vitamin B,C (rau xanh) và chất xơ. Tuy nhiên, vẫn phải hạn chế bớt các chất có hại như glucid và lipid. Một bữa ăn đảm bảo vi chất không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe công nhân viên

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo trong từng món ăn. Công ty Hà Trân hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và được báo giá.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Trân

  • Giám đốc: Vũ Anh Tuấn
  • Hotline0869 883 884
  • Emailfoodhatran.@gmail.com
  • Địa chỉ: Xóm dân chủ, thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên
  • Cơ sở 2: 145 Hoàng công Khanh – Lãm Hà Kiến An – Hải Phòng
  • Xưởng cơm: 208 Thôn Hoàng Lâu, Xã Hồng Phong – An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *